Áo dài lụa thích hợp cho mùa hè, tạo cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và bay bổng.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-01

Thay vì những mẫu áo dài ren cầu kỳ, cô dâu có thể gây ấn tượng với quan khách trong ngày trọng đại bằng áo dài lụa hoạ tiết tươi sáng. Vải lụa tơ tắm có ưu điểm mềm, rủ nhưng vẫn đứng dáng, tạo nét sang trọng và thanh lịch.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-02

Hiện nay, tuy các mẫu áo dài cưới đã trở nên đa dạng hơn về màu sắc nhưng gam đỏ truyền thống vẫn được các cô dâu ưa chuộng hơn cả.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-03

Trên nền vài lụa đỏ, hoa văn in chìm và thêu tay với màu sắc đối lập được kết hợp đan xen, mang đến điểm nhấn thú vị cho cô dâu trong ngày cưới.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-04

Vẫn với phom dáng truyền thống, mẫu thiết kế này tạo điểm nhấn bằng kỹ thuật in màu nước loang trên nền vải lụa (ombre).

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-05

Hoạ tiết hoa lá mềm mại, biểu tượng của mùa xuân mang đến cảm giác dễ chịu. Cô dâu có thể kết hợp với mấn đội đầu ton sur ton để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-06

Áo may chiết ly dọc phía trước giúp vòng hai nhìn nhỏ nhắn hơn nhưng không quá ôm sát người vì chất liệu lụa khá mỏng manh. Thiết kế 4 tà mang đến sự bay bổng, thướt tha mỗi khi di chuyển.

ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-07 ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-08 ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-09 ao-dai-lua-theu-hoa-van-tinh-xao-cho-co-dau-mua-he-10

Hoạ tiết hoa trải dài dọc theo tà áo và uốn cong ở gần eo giúp cô dâu trông thon gọn, thanh thoát hơn.

 

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Dương Nguyễn Tulip, trang điểm và làm tóc Nguyễn Trang, model Quỳnh Lương, photo Dương Tùng Tô.

Minh Minh

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*