Ngọc trai mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng nhưng dễ khiến cô dâu bị già nếu không biết cách kết hợp tinh tế.

Các cô dâu Việt thường có vóc dáng và khuôn mặt nhỏ cùng mái tóc tối màu, vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn phụ kiện cho tóc là sự đơn giản, nhẹ nhàng, ít tiểu tiết. Ngọc trai với sắc trắng chủ đạo, tương phản với mái tóc nhưng đồng điệu với váy cưới sẽ tạo nên sự hài hoà tổng thể.

Trên thị trường, phụ kiện tóc kết từ ngọc trai và pha lê có kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách, cá tính của cô dâu. Ngọc trai mang vẻ đẹp cổ điển nên dễ khiến cô dâu bị già nếu không biết cách kết hợp tinh tế.

lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-01 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-02 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-03 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-04 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-05 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-06 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-07 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-08 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-09 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-10 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-11 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-12 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-13 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-14 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-15 lam-dieu-toc-co-dau-ngay-cuoi-voi-ngoc-trai-sang-trong-16

happy wheels 2 demo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*